Mr Queen- Story Explained

รายการโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ชื่อ Mr. Queen Shin Hye-Sun รับบทเป็น Queen Cheorin ในภาพยนตร์เรื่อง Yoon Sung-Sik และ Kim Jung-Hyun รับบทเป็น King Cheoljong ละครเรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ความปรารถนาของ Monarch Cheoljong ที่จะเป็นกษัตริย์ที่ช่วยวิชาของเขาและ Queen Cheorin ค้นพบว่าเธอมีวิญญาณของชายร่วมสมัยที่อยู่ในร่างกายของเธอ

แม้จะมีการโต้เถียงกัน แต่ซีรีส์นี้เป็นละครที่มีผู้ชมมากที่สุดเป็นอันดับเจ็ดในประวัติศาสตร์เคเบิลทีวีเกาหลีโดยตอนล่าสุดได้รับผู้ชมมากกว่า 4 ล้านคนและได้รับการจัดอันดับทั่วประเทศที่ 17.371% โดยได้รับคะแนนสูงสุดเป็นอันดับห้าในประวัติศาสตร์ TVN มันก็สร้างสถิติได้เช่นกัน

บทสรุป

ผลความโกลาหลในขณะที่การปรุงอาหารร่วมสมัยเข้าสู่ร่างกายของราชินียุคโชสัน

ปัจจุบันเชฟจางบงฮวานทำงานที่ Blue House สำหรับผู้ร่างกฎหมายอาวุโสของประเทศ แม้จะมีวิญญาณอิสระ แต่เขาก็สามารถเข้าสู่ร่างกายของ Queen Cheorin (Shin Hye-Sun) ในช่วงยุค Joseon กษัตริย์ปัจจุบันกษัตริย์ Cheoljong (Kim Jung-hyun) เป็นคนใจดีและผ่อนคลาย เขาเป็นเพียงราชาในนามเท่านั้น King Cheoljong ได้ลดลงเป็นเพียงหัววัดโดย Queen Sunwon (Bae Jong-ok) ภรรยาของ King Sunjo ผู้ล่วงลับไปแล้ว Kim Jwa Geun (Kim Tae-woo) น้องชายที่มีความทะเยอทะยานของเธอปรารถนาที่จะมีอำนาจเช่นกัน ในไม่ช้า Queen Cheorin ก็รู้ว่า King Cheoljong ไม่ใช่คนที่เขาดูเหมือนจะเป็นและเขามีด้านที่น่ากลัวและน่าสงสัย คลิกที่นี่เพื่อดู มิสเตอร์ควีน ดู ออนไลน์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ HD

เรื่องย่อ

Jang Bong-Hwan (Choi Jin-Hyuk) เป็นพ่อครัวที่ทำงานที่ Blue House ในยุคปัจจุบัน เขาเป็นวิญญาณอิสระ แต่วันหนึ่งเขาพบว่าตัวเองอยู่ในยุคโชซอนในร่างของราชินี Cheorin (Shin Hye-Sun) กษัตริย์ปัจจุบันกษัตริย์ Cheoljong (Kim Jung-hyun) เป็นคนใจดีและผ่อนคลาย เขาเป็นเพียงราชาที่มีความสำคัญ ในความเป็นจริง Queen Sunwon (Bae Jong-ok) ภรรยาม่ายของ King Sunjo ผู้ล่วงลับไปแล้วซึ่งได้ลด Cheoljong ให้เป็นพิธีการถืออำนาจที่แท้จริง Queen Cheorin เรียนรู้อย่างรวดเร็วว่ากษัตริย์ไม่ใช่คนที่เขาดูเหมือนจะเป็นและเขามีด้านที่น่ากลัวและน่าสงสัย

ทบทวน

ในภาพยนตร์เรื่อง Mr. Queen ชายร่วมสมัยเดินทางย้อนเวลากลับไปสู่ยุคโชซอนและใช้ในรูปแบบของราชินี (Shin Hye Sun) เขาคุ้นเคยกับกษัตริย์สันโดษ (คิมจุงฮยอน) ที่ปกปิดความรู้และธรรมชาติที่แท้จริงของเขา

Shin Hye Sun รับบทเป็นจางบงฮวานพ่อครัวร่วมสมัยที่เป็นผู้ชายด้วย เขาถูกนำกลับมาทันเวลาในยุคโชซอนเมื่อเขาตื่นขึ้นมาในร่างของราชินีคิมคิมดังนั้นยง เขาติดอยู่ในพระราชวังมากมายในขณะที่พยายามกลับบ้าน King Cheol Jong คือ Kim Jung Hyun เนื่องจากพลังน้อยของเขาเขาได้รับการยกย่องว่าเป็นกษัตริย์หุ่นเชิดที่ถือครองตำแหน่งผู้มีอำนาจ เขาให้ความประทับใจที่ไม่ฉลาดเป็นพิเศษ แต่จริง ๆ แล้วเขาค่อนข้างฉลาดและมีส่วนร่วมในเหตุการณ์ลึกลับมากมาย

Jo Hwa Jin ซึ่งเป็นนางสนมของกษัตริย์แสดงโดย Seol ใน AH จากนั้นก็มี NA ในวูในขณะที่คิมบิงอินลูกพี่ลูกน้องของราชินีที่มีความรู้สึกต่อเธอเป็นเวลานานมาก Bae Jong Ok ผู้เล่น Grand Queen Dowager Sun ได้รับรางวัลเป็นตัวละครที่มีอิทธิพลมากที่สุดต่อกษัตริย์ ฉันสามารถเข้าใจได้ว่าทำไมมิสเตอร์ควีนรวบรวมความคิดเห็นเชิงบวกตลอดการวิ่ง มีหัวเราะหึ ๆ มากมายและสนุกมาก เพื่อสร้างความสมดุลให้กับสิ่งต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีการให้บริการที่ดีของพระราชวัง เช่นเดียวกับประวัติศาสตร์หลายครั้งมันจะจริงจังมากขึ้นเมื่อมันดำเนินไป อารมณ์ขันยังคงถูกโยนลงไปที่นี่และที่นั่น

บทบาทนี้ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับ Shin Hye Sun Choi Jin Hyuk ปรากฏตัวสั้น ๆ ในการเปิดตัวละครในฐานะ Jang Bong Hwan ในปัจจุบันและต่อมาเขายังคงเล่าถึงความคิดของ Bong Hwan ในฐานะราชินีในอดีต สิ่งที่สวยงามคือ Shin Hye Sun มอบส่วนนี้ให้กับเธอทั้งหมดและ Choi Jin Hyuk เป็นที่จดจำได้ง่ายในหมู่นักแสดงที่ไหนสักแห่ง เธอแสดงทัศนคติที่เป็นชายของ Bong Hwan ในขณะที่อาศัยอยู่ในร่างกายของราชินีซึ่งเป็นหนึ่งในลักษณะเฮฮาที่สุดของเธอ เธอทำเพื่อการรับชมที่น่าสนใจจริงๆ

ตอนแรกฉันไม่แน่ใจว่าฉันรู้สึกอย่างไรกับ Cheol Jong และ Yong ออกเดท พวกเขาได้รับการป้องกันซึ่งกันและกันและมีความเข้าใจผิดอย่างเต็มรูปแบบซึ่งกันและกัน นอกจากนี้เขายังมีความรู้สึกต่อนางสนมของเขา Hwa Jin ฉันไม่แน่ใจว่าฉันควรรู้สึกอย่างไรกับความรักที่อาจเกิดขึ้นระหว่างกษัตริย์และราชินี แต่มันเป็นพลังที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามฉันมักจะปรบมือให้กับโปรแกรมที่เข้าหาสิ่งต่าง ๆ ในลักษณะใหม่และมิสเตอร์ควีนก็ทำเช่นนั้นในแบบที่มันแสดงให้เห็นถึงการเชื่อมต่อระหว่างตัวละคร มันทำให้ทุกอย่างมีความซับซ้อนชั้นดี อย่างไรก็ตามฉันพบปัญหาบางอย่างกับมัน